Gối ôm bà bầu có mấy loại, và loại gối ôm nào tốt nhất cho bà bầu

Có mấy loại gối ôm cho bà bầu và loại gối bà bầu nào tốt nhất cho các mẹ suốt 9 tháng thai kỳ? Là nỗi băn khoan, trăn trở của các cặp vợ chồng trẻ khi muốn sắm 1 chiếc gối ôm về chăm sóc vợ bầu? Hiện nay trên thị trường có 3 loại gối ôm dành cho bà bầu nhưng chọn loại gối ôm nào mới là tốt nhất cho vợ bầu?  Thì Quý khách hãy cùng GOIBABAUCHUU.COM tìm hiểu công dụng của từng loại gối bà bầu và từ đó sẽ biết được loại gối ôm nào là tốt nhất cho bà bầu:

1. Các loại gối ôm bà bầu

Hiện nay trên thị trường có 3 loại gối ôm bà bầu đó là gối bà bầu số 9, gối bà bầu chữ J và gối bà bầu chữ U. Chúng ta hãy cùng xem tác dụng chính của 3 loại gối này như thế nao?

+ Gối bà bầu hình số 9: Gối số 9 giúp nâng đỡ đầu, chân và lưng hoặc bụng bầu. và chúng ta thấy ngay được điểm hạn chế của nó là cồng kềnh và không thể hỗ trợ được đồng thời cả lưng và bụng trong cùng một thời gian. Điều này sẽ khiến các mẹ bầu phải nằm cả đếm với 1 tư thế đúng là quá khó cho các mẹ.

Gối ôm cho bà bầu hình số 9

Gối ôm bà bầu số 9 hay hình chữ C

+ Gối bà bầu chữ J: Gối hình chữ J hướng đến khách hàng có yêu cầu đơn giản hoặc do diện tích giường ngủ chât. Chiếc gối này có ưu thế là khá nhỏ nhắn, và không chiếm nhiều diện tích. Nhưng nó có mặt hạn chế là chỉ nâng đỡ được đầu và cổ và bụng hoặc lưng bà bầu nên ta phải cần kê thêm gối nhỏ nữa. Và lẽ đương nhiên là mẹ bầu phải nằm cả đêm về 1 tư thế hoặc muốn chuyển sẽ gây mất ngủ cho người cùng giường.

Gối ôm bà bầu hình chữ J

Gối ôm bà bầu hình chữ J

+ Gối bà bầu chữ U: đây là loại gối bà bầu nhiều công dụng nhất, có thể nâng đỡ được đồng thời cả đầu, vai, chân, lưng và bụng bà bầu. Mang đến tư thế ngủ thoải mái nhất và sẽ là tốt nhất cho các bà bầu. Bà bầu có thể dễ dàng nghiêng trái, nghiêng phải bên nào cũng có gối ôm nâng đỡ.

Gối ôm chữ U giúp bà bầu nằm nghieng bên trái an toàn cho mẹ và bé

Gối bà bầu chữ U là tốt nhất cho bà bầu

2. Gối ôm tốt nhất cho bà bầu

+ Gối chữ J và gối số 9 còn khá hạn chế, bởi nó không đáp ứng hết được nhu cầu sử dụng của người dùng. Gối chữ U là loại dùng phổ biến nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm, có thể đáp ứng được gần như tất cả các yêu cầu của bà bầu. Vì vậy gối chữ U là lựa chọn tốt nhất cho bà bầu.
+ Gối ôm bà bầu chữ U được thiết kế với những đường lượn hợp lý phù hợp với thân hình tất cả bà bầu giúp nâng đỡ toàn bộ cơ thể bà bầu tốt nhất khi ngủ có kích thước c dài 145 cm x rộng 77 cm. Gối ôm chữ U có những công dụng sau
– Giúp bà bầu ngủ ngon, gác chân không mỏi giúp máu lưu thông tốt đến các chi làm gảm tình trạng chuột rút, phù nề.
– Phù hợp với mọi tư thế ngủ, đặc biệt hỗ trợ tư thế nằm nghiêng bà bầu có thể dễ dàng xoay trái, xoay phải bên nào cũng có gối êm ái.
– Gối giúp đỡ lưng, đỡ bụng giúp giảm đau lưng, đau hông, đau vai gáy, mỏi cổ.
Gối ôm bà bầu chữ U còn rất nhiều công dụng khác nữa như là dùng gối cho bé bú sau sinh, hay làm gối chặn cho bé. Đặc biệt rất tốt với người già đau lưng.

Giải pháp nằm ngủ tốt nhất cho bà bầu và an toàn cho thai nhi

Có 3 loại gối ôm bà bầu và gối ôm chữ U là tốt nhất cho bà bầu

+ Qua đây tôi tin chắc quý khách sẽ chọn gối ôm chữ U cho bà bầu. Nhưng trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất, vậy làm sao để mua được sản phẩm tốt nhất cho bà bầu. Nhân đây http://goibabauchuu.com/ xin chia sẻ địa chỉ bán gối ôm chữ U cho bà bầu uy tín nhất giá tốt nhất thị trường là hãng gối ôm bà bầu HAHUMA.

Gối ôm bà bầu HAHUMA vải cotton Hàn Quốc siêu mịn mát

* XEM  Mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải Hàn Quốc mới nhất 

Mẫu gối ôm chữ U cho bà bầu vải cotton Việt Nam mới nhất 

+ Tâm lý chung của các ông chồng luôn là tìm mua được chiếc gối ôm hỗ trợ tốt nhất cho vợ bầu. Nên hãng HAHUMA chuyên nghiệp sản xuất 1 loại gối ôm cho bà bầu đa năng nhất đó là gối chữ U.

+ Quý khách liên hệ mua gối bầu chữ U hãy truy cập website http://goibabauchuu.com/ hoặc nhắn tin tới panpage facebook https://www.facebook.com/goiombabau0984122666/ để chọn sản phẩm ưng ý và giao hàng tại nhà hoặc có thời gian có thể đến trực tiếp cửa hàng hãng ở 34 Hoàng cầu, HN

ALO MUA NGAY 0984 122 666 ( Zalo – facebook)

 

Địa chỉ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

GỐi ôm cho bà bầu Hà Nội HQ614

Bài viết cùng chủ đề:

Mua gối bà bầu HAHUMA HQ631 online

* Các sản phẩm khác của hãng HAHUMA

Tai nghe bà bầu

Gối chữ C đa năng cho con bú

Gối tai voi chống méo đầu cho bé

+ Ghế rung ghế nhún cho bé

Địu em bé

COMBO gối chữ C cho con bú và gối tai voi ở Hahuma

Bài Viết Liên Quan