Tư vấn chọn kích thước gối ôm chữ U phù hợp nhất cho bà bầu

Gối ôm chữ U cho bà bầu trên thị trường có rất nhiều kích thước, hình dáng. Khiến cho bà bầu băn khoăn không biết đâu mới là kích thước chuẩn nhất, phù hợp nhất cho bà bầu nằm thoải mãi hết đau mỏi lưng hông. Goibabauchuu.com xin tư vấn cho quý bà bầu cách chọn kích thước gối ôm chữ U phù hợp nhất, thoải mãi nhất cho mẹ bầu ngon giấc.

1. Tại sao lại phải chọn kích thước gối bà bầu chữ U

Gối ôm bà bầu trên thị trường ngoài một số hãng uy tín ra thì còn rất nhiều cơ sở tự gia công vì thế mà hình thành nên đủ loại kích thước hình dáng. Khiến cho bà bầu không biết kích thước nào là phù hợp nhất cho mình. Nếu không gặp được các tư vấn viên bán háng có tâm thì các mẹ bầu sẽ không nhận được chiếc gối ưng ý phù hợp với mình mà còn cảm thấy ấm ức khi dùng không thoải mãi, mất tiền mua đành cố dùng.

So sánh kích thước gối bà bầu của các hãng trên thị trường

Kích thước gối bà bầu giá rẻ nhỏ hơn kích thước gối bà bầu của các hãng

2. Gối bà bầu chữ U có những kích thước nào

a. Kích thước gối bà bầu Trung Quốc

Gối bà bầu Trung Quốc có giá rất rẻ chỉ từ 179.000đ/chiếc đến hơn 190.000đ/chiếc, nhiều chỗ lại bán 250.000đ/chiếc. Như thế là đủ cho quý khách biết được chất lượng gối này như nào rồi. Vì sao gối ôm bà bầu Trung Quốc lại có giá rẻ như vậy? Vì gối bà bầu Trung Quốc may bằng vải nhân tạo polyester, loại này mới nhìn và sờ thì thấy mát nhưng kỳ thực vải này gần giống như lynong bề mặt nhẵn bóng, thấm mồ hôi kém nên nằm một lúc sẽ nóng bức bí khó chịu. Và đặc biệt là gối bầu Trung Quốc ăn bớt kích thước để bớt vải bớt bông nên hình ảnh quảng cáo và thức tế khác xa nhau. Gối bà bầu Trung Quốc thực tế có kích thước dài 1,25m rộng 0,75m thân gối rộng 15cm rất là nhỏ và nhão nhoét. Nhưng được người bán hàng quảng cáo sai sự thật, để lừa người mua hàng. Còn khách hàng khi nhận hàng mới biết nhão nhoét sợ quá đành bỏ, và phải mua gối của các hãng về dùng.

Kích thước gối ôm bà bầu Trung Quốc giá rẻ

Gối ôm bà bầu Trung Quốc có kích thước nhỏ và ít bông nên nhão nhoét ẽo ẹt

b. Kích thước gối bà bầu Zcare

Zcare là một trong những thương hiệu lớn trong ngành sản xuất gối ôm cho bà bầu và gối cho bé. Gối bà bầu zcare có kích thước 1,38m rộng 0,82m được xem là kích thước phù hợp cho tất cả bà bầu. Gối bà bầu chữ U vốn có nhược điểm là cồng kềnh, mà gối của zcare lại hơi rộng ngang sẽ không được tối ưu cho những chị em có giường hẹp.

Kích thước gối ôm bà bầu Zcare

c. Kích thước gối bà bầu ThiVi

ThiVi là một cơ sở sản xuất gối bà bầu chữ U cũng khá nổi tiếng ở trong TP HCM. Gối bà bầu ThiVi có kích thước 140 x 75 x 20 cm. Nhưng kiểu dáng của gối bà bầu ThiVi nhìn thô không được mềm mại như của các hãng trên thị trường.

Gối ôm bà bầu ThiVi có kích thước chuẩn

d.  Kích thước gối bà bầu Hahuma

Hahuma là một thương hiệu lớn và đang giữ vị trí số một trên thị trường. Gối bà bầu Hahuma và Berry đều có kích thước  dài 1,45m, rộng 0,75m và thân gối chỗ eo nhất rộng 22cm. Đây được xem là kích thước tối ưu nhất trên thị trường, gối bầu vừa vặn ôm khít cơ thể mẹ bầu và hạn chế bớt chiều rộng để các bố còn có chỗ nằm cạnh vỗ về vợ yêu. Hahuma cũng mạnh dạn đưa ra thị trường nhiều dòng gối từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng yêu cầu của tất cả các mẹ bầu.

Gối ôm bà bầu Hahuma có kích thước tối ưu nhất trên thị trường

Gối ôm bà bầu Hahuma có kích thước tối ưu nhất trên thị trường với những đường lượn mềm mại ôm cơ thể mẹ bầu. 

Gối ôm bà bầu Hahuma được bảo hành 12 tháng, nhồi bông căng phồng giúp chăm sóc bà bầu suốt thai kỳ mà không lo gối xẹp. Quý khách mua gối ôm chữ U dành cho bà bầu có thể đặt hàng trên website hoặc nhắn tin tới panpage facebook gối ôm bà bầu cao cấp Hahuma: https://www.facebook.com/goiombabau0984122666/ để được tư vấn và chọn mẫu ưng ý.

* HAHUMA chuyên đồ dùng dành cho mẹ và bé

Gối chữ C đa năng cho con bú

Gối tai voi chống lõm đầu cho bé

Tai nghe Bà Bầu

Ghế rung – Ghế nhún cho bé

Địu Em Bé

ALO MUA NGAY: 0984 122 666 (Zalo -facebook- viber)

Địa chỉ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN và chi nhánh quận Bình Tân, HCM

Xem mẫu tại Website: http://goibabauchuu.com/

Nhắn tin tới Panpage facebook: https://www.facebook.com/goiombabau0984122666/

Gối bà bầu cao cấp vải cotton Hàn Quốc chất mềm mịn mát nhất

Xem thêm bài viết:

Bài Viết Liên Quan